Thứ Năm, 10 tháng 9, 2020

Thuốc bổ sung dha Yuwa DHA EPA 27

Yuwa DHA EPA 27 là một trong những thuốc bổ sung dha có công dụng phát triển trí não, bổ sung dha. Đồng thời, nó cũng có thể hỗ trợ tầm nhìn và sức khỏe của mắt. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật bởi Yuwa. Nó phù hợp với phụ nữ mang thai, người cao tuổi. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người trẻ nhỏ.

Yuwa DHA EPA 27 là gì?

Một thuốc viên dha khác cũng được đánh giá cao chính là Yuwa dha epa 27. Nó được sản xuất tại Nhật bởi hãng dược phẩm Yuwa. Không chỉ Yuwa dha epa 27 mà các sản phẩm của hãng này đều được khách hàng đánh giá cao.

Yuwa là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của Yuwa được tạo từ những công thức đặc biệt có tác dụng thực sự với người tiêu dùng. Nhưng chúng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Thuốc viên dha Yuwa DHA EPA 27

Sản phẩm Yuwa dha epa 27 của Yuwa là một loại thuốc viên dha. Nó được cho là có khả năng phát huy tăng trưởng trí não, bổ sung dha. Không chỉ vậy, nó cũng có thể trợ giúp tầm nhìn và sức khỏe của mắt cao nhất. Đó là lý do tôi muốn giới thiệu Yuwa dha epa 27 cho bạn.

Thông tin về Yuwa dha epa 27:

 • Tên sản phẩm: Yuwa dha epa 27.
 • Sản xuất tại: Nhật.
 • Thương hiệu Yuwa.
 • Đóng gói: 120 viên.
 • Liều dùng: uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên.
 • Đối tượng sử dụng: người mang thai, người cao tuổi. Hơn nữa, nó cũng có tác dụng cho những người trẻ nhỏ.
 • Thành phần: EPA, DHA.

Yuwa Dha Epa 27 bao gồm những thành phần nào

Yuwa dha epa 27 được sản xuất tại Nhật gồm các thành phần như EPA, DHA. Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về những thành phần có mặt trong sản phẩm Yuwa Dha Epa 27:

EPA

EPA là một chất béo. EPA được biết đến với những tác dụng như dha, trợ giúp sự phát triển thai nhi và trẻ sơ sinh, giúp thai kỳ khỏe mạnh, ngăn chặn mất trí nhớ.

DHA trong dha Yuwa dha epa 27

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được nghiên cứu và cho thấy với những công dụng như dha, giảm các triệu chứng trầm cảm , tốt cho mắt, trợ giúp người mắc bệnh alzheimer.

DHA đóng một chức năng quan trọng trong việc tăng trưởng các chức năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được đưa ra đủ axit docosahexaenoic, có cội nguồn từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có chức năng thị giác tốt hơn và phát triển thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” không thể thiếu. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường chức năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Những chuyên gia cho biết, những người lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ món ăn và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ khả năng nhìn.

Lợi ích của sản phẩm

Bạn đã biết một số thông tin về Yuwa Dha Epa 27. Vậy nó có những điểm mạnh nào?

 • Trí não của bé phát triển mạnh mẽ nhất ở những năm tháng đầu đời. Khi mới ra đời, trọng lượng não của bé chỉ bằng 25% so với người trưởng thành. Tuy nhiên nó sẽ đạt đến 80% khi 2 tuổi và 100% khi 6 tuổi. Trong số các cách giúp tăng trưởng trí não là bổ sung DHA.
 • DHA đặc biệt quan trọng sự tăng trưởng và hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, hệ thần kinh. Do đó mà, trẻ nhỏ cần được bổ sung DHA đầy đủ để có điều kiện tăng trưởng hiệu quả nhất. Sản phẩm này giúp bạn cung cấp đủ nhu cầu DHA hằng ngày. Vì thế mà mà bạn không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề thiếu hụt DHA nữa.
 • Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao. Do đó, để tăng cường vào bảo vệ mắt, chúng ta cần có đủ DHA. Trong số các cách đưa ra DHA chính là sử dụng tất cả sản phẩm bổ sung, thức ăn giàu DHA.
 • Tình trạng mất trí nhớ xảy ra phổ biến ở những đối tượng trên 65 tuổi. Nó có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Ví dụ như bệnh Alzheimer, tai biến mạch máu não, stress, căng thẳng. Để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh này, chúng ta cần ngăn chặn những nguyên nhân gây ra đó. Thật may mắn, Yuwa dha epa 27 có công dụng giúp chúng ta thực hiện điều này.
 • Để hạn chế trạng thái mắc bệnh Alzheimer, bạn có công dụng xem xét sử dụng Yuwa dha epa 27. Lý do là, nó có những thành phần có lợi ích phòng ngừa bệnh Alzheimer.

Đối tượng được khuyên sử dụng sản phẩm này

Sản phẩm Yuwa Dha Epa 27 hiệu quả nhất cho những người sau:

 • Phụ nữ mang thai: Với chị em đang mang bầu, dinh dưỡng là điều cần thiết. Nguyên nhân là, thai nhi trong bụng bạn sẽ sử dụng dinh dưỡng bạn ăn vào để tăng trưởng. Sản phẩm này có khả năng giúp bạn tăng cường những dinh dưỡng quan trọng. Từ đó, giúp thai nhi có điều kiện tăng trưởng tốt nhất.
 • Người cao tuổi: Người cao tuổi thường đi kèm với nhiều cơ quan không còn hoạt động tốt như khi còn trẻ. Vì vậy mà chúng có khả năng gây ra chúng ta những trục trặc nhất định. Đây cũng chính là qui luật tự nhiên của cơ thể chúng ta.
 • Trẻ nhỏ: Trẻ nhỏ là những người cần bổ sung DHA để trí não phát triển hiệu quả nhất. Vì vậy, con người cần đưa ra đủ DHA cho trẻ. Trong trường hợp quan trọng, con người có thể sử dụng các viên uống giúp bổ sung DHA.
 • Phụ nữ cho con bú: Phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ cần cung cấp đủ dinh dưỡng. Bởi vì, thực phẩm mẹ ăn vào sẽ được sử dụng để nuôi bé. Sản phẩm này có thể cung cấp cho các bạn những dinh dưỡng quan trọng để bé phát triển toàn diện.

Yuwa Dha Epa 27 sử dụng như thế nào

 • Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên.
 • Có thể uống trong khi ăn hoặc ngay sau khi ăn
 • Nên sử dụng cho bà bầu và cho con bú

Mua Yuwa Dha Epa 27 ở đâu để có sản phẩm chất lượng?

Nếu bạn thấy sản phẩm Yuwa Dha Epa 27 phù hợp với mình và muốn đặt mua sản phẩm này. Tuy nhiên bạn chưa quyết định được mua ở địa chỉ nào uy tín. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Truy cập vào địa chỉ website https://yuwa-dha-epa-27.blogspot.com.
 • Chuyển đến ĐẶT MUA để nhập thông tin của người dùng
 • Nhập chính xác và những thông tin quan trọng.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.

0 nhận xét: