Thứ Năm, 10 tháng 9, 2020

Thuốc bổ sung dha Fine Omega EPA +DHA

 Fine Omega EPA +DHA là một trong những thuốc bổ sung dha có công dụng phát triển trí não, làm giảm cholesterol ldl. Đồng thời, nó cũng có thể tăng cường dha. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản bởi Fine. Nó phù hợp với phụ nữ cho con bú, người cao tuổi. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người trẻ nhỏ.

Fine Omega EPA +DHA là gì?

Đối với những người phụ nữ cho con bú, người cao tuổi. Không chỉ vậy, nó cũng có kết quả cho những đối tượng trẻ nhỏ muốn thoát khỏi vấn đề họ đang gặp phải, không có cách nào dễ dàng hơn bằng cách sử dụng thuốc viên dha. Bởi vì, chúng sử dụng những nguyên liệu tự nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay cho mục đích này. Ngày nay, chúng được nghiên cứu kỹ lưỡng với mục đích phát huy công dụng cao nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Thuốc viên dha Fine Omega EPA +DHA

Một trong những thuốc viên dha được đánh giá cao chính là fine omega epa dha. Công dụng chính của nó là tăng trưởng trí não, phòng tránh cholesterol ldl. Hơn nữa, nó cũng có công dụng tăng cường dha. Để sử dụng nó, chúng ta chỉ cần uống 4 viên mỗi ngày mỗi ngày. Sau 1-3 tháng, bạn sẽ nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Thông tin về fine omega epa dha:

 • Tên sản phẩm: fine omega epa dha
 • Đóng gói: 150 viên
 • Đối tượng sử dụng: phụ nữ cho con bú, người cao tuổi. Không chỉ vậy, nó cũng có kết quả cho những đối tượng trẻ nhỏ
 • Thành phần: EPA, DHA
 • Nhóm: thuốc viên dha

Thành phần chính của Fine Omega Epa Dha

Fine omega epa dha được sản xuất tại Nhật Bản gồm các thành phần như EPA, DHA. Sau đây là thông tin chi tiết hơn về những thành phần có mặt trong sản phẩm Fine Omega Epa Dha:

EPA

EPA là một chất béo. EPA được nghiên cứu và cho thấy với những lợi ích như dha, bổ trợ sự phát triển thai nhi và trẻ sơ sinh, có lợi cho mẹ bầu, giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa thần kinh và phòng tránh mất trí nhớ.

DHA trong dha fine omega epa dha

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được nghiên cứu và cho thấy với những công dụng như dha, phòng tránh bệnh tim mạch, chăm sóc hệ thần kinh trung ương, giúp cho sự phát triển thai nhi và trẻ sơ sinh.

DHA đóng một nhiệm vụ cần thiết trong việc phát triển các khả năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được hé lộ đủ axit docosahexaenoic, có nguồn gốc từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có chức năng thị giác tốt hơn và phát triển thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” thiết yếu. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường chức năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Những chuyên gia cho biết, những đối tượng lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ món ăn và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ khả năng nhìn.

Công dụng của sản phẩm

Tiếp sau đây là những lợi ích nổi bật của Fine Omega Epa Dha:

 • Trí não của bé tăng trưởng mạnh mẽ nhất ở những năm tháng đầu đời. Khi mới ra đời, trọng lượng não của bé chỉ bằng 25% so với người trưởng thành. Tuy nhiên nó sẽ đạt đến 80% khi 2 tuổi và 100% khi 6 tuổi. Trong số các cách giúp phát triển trí não là bổ sung DHA.
 • LDL mang cholesterol từ gan đến các tế bào cần nó. Nếu có quá nhiều cholesterol cho các tế bào sử dụng, nó có công dụng tích tụ trong thành động mạch, dẫn đến xơ vữa động mạch. Vì lý do này, LDL cholesterol được gọi là cholesterol xấu. Sản phẩm này có thể giúp giảm LDL cholesterol để làm giảm những nguy cơ này.
 • DHA không những cần cho trẻ nhỏ mà người cao tuổi hay người mang thai cũng cần đến nó. Nó giúp cho quá trình phát triển và hoàn thiện mắt cũng như hệ thần kinh. Đó là lý do con người cần bổ sung đủ DHA. Sử dụng fine omega epa dha là một cách bổ sung DHA hiệu quả nhất.
 • Tình trạng mất trí nhớ xảy ra phổ biến ở những người trên 65 tuổi. Nó có khả năng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Ví dụ như bệnh Alzheimer, tai biến mạch máu não, căng thẳng, căng thẳng. Để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh này, chúng ta cần ngăn ngừa những nguyên nhân gây ra đó. Thật may mắn, fine omega epa dha có thể giúp con người thực hiện điều này.
 • Theo nghiên cứu, DHA được tìm thấy nhiều trong võng mạc. Chúng có chức năng tăng cường khả năng thị giác và bảo vệ võng mạc. Đó là lý do con người phải bật bí đủ nhu cầu DHA hàng ngày. Cách cao nhất để thực hiện điều này là sử dụng những sản phẩm bổ sung DHA.

Đối tượng được khuyên sử dụng Fine Omega Epa Dha

Fine Omega Epa Dha là sản phẩm bổ sung phù hợp với những khách hàng như:

 • Phụ nữ cho con bú: Phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ cần cung cấp đủ dinh dưỡng. Bởi vì, món ăn mẹ ăn vào sẽ được sử dụng để nuôi bé. Sản phẩm này có công dụng đưa ra cho mọi người những dinh dưỡng không thể thiếu để bé phát triển toàn diện.
 • Người cao tuổi: Người cao tuổi thường đi kèm với nhiều cơ quan không còn hoạt động tốt như khi còn trẻ. Do đó mà chúng có thể gây ra chúng ta những trục trặc nhất định. Đây cũng chính là qui luật thiên nhiên của cơ thể con người.
 • Trẻ nhỏ: Trẻ nhỏ là những đối tượng cần bổ sung DHA để trí não tăng trưởng cao nhất. Do đó, con người cần đưa ra đủ DHA cho trẻ. Trong trường hợp cần thiết, con người có thể sử dụng các thuốc viên giúp bổ sung DHA.
 • Phụ nữ mang thai: Với phái yếu đang mang bầu, dinh dưỡng là điều thiết yếu. Lý do là, thai nhi trong bụng bạn sẽ sử dụng dinh dưỡng bạn ăn vào để phát triển. Sản phẩm này có khả năng giúp bạn tăng cường những dinh dưỡng cần thiết. Từ đó, giúp thai nhi có điều kiện tăng trưởng tốt nhất.

Cách sử dụng Fine Omega Epa Dha

 • Uống 4 viên mỗi ngày.
 • Nên uống trong khi ăn hoặc ngay sau khi ăn
 • Nên uống liệu trình 1 năm bổ sung 2 lần, mỗi lần 2 tháng
 • Khuyến khích sử dụng cho mẹ bầu

Nên mua sản phẩm Fine Omega Epa Dha này ở đâu?

Bạn muốn mua sản phẩm Fine Omega Epa Dha tại một địa chỉ uy tín? Nếu đúng như vậy, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập vào địa chỉ website https://fine-omega-epa-dha.blogspot.com.
 • Chuyển đến mục ĐẶT MUA để nhập thông tin của bạn
 • Nhập chính xác và một danh sách.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.

0 nhận xét: