Thứ Năm, 10 tháng 9, 2020

Thuốc bổ sung dha ChildLife Pure DHA

ChildLife Pure DHA là một trong những thuốc bổ sung dha có công dụng tốt cho mắt, tăng cường dha. Đồng thời, nó cũng có thể phát triển não bộ. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi ChildLife. Nó phù hợp với trẻ em.

ChildLife Pure DHA là gì?

Có phải bạn đang tìm một loại thuốc viên dha để cải thiện tình trạng hiện tại không? Nếu đúng như vậy thì tôi khuyên bạn nên sử dụng childlife pure dha. Nó chính là một trong những thuốc viên có tác dụng tốt cho mắt, tăng cường dha. Không chỉ vậy, nó cũng có công dụng tăng trưởng não bộ được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần uống 1-3 viên mỗi ngày hàng ngày. Thời gian để bạn cảm nhận được sự thay đổi khoảng 2-3 tuần. Nhưng bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt sau khi sử dụng hết sản phẩm đầu tiên.

Thuốc viên dha ChildLife Pure DHA

Nếu bạn là người trẻ em thì nên sử dụng childlife pure dha. Bởi vì, childlife pure dha được sản xuất để hỗ trợ những người có tình trạng như bạn đang gặp phải.

Sản phẩm childlife pure dha được sản xuất tại Mỹ bởi hãng ChildLife. Đây là một trong những nhà sản xuất uy tín với các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Các sản phẩm của ChildLife luôn có nguồn gốc rõ ràng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn tốt cho mắt, tăng cường dha. Không chỉ vậy, nó cũng có công dụng tăng trưởng não bộ, tại sao không thử childlife pure dha ngay từ hôm nay?

Thành phần chính

Childlife pure dha được sản xuất tại Mỹ gồm các thành phần như Vitamin E, Retinol, Omega-3, DHA, Vitamin D, EPA. Bạn muốn biết vai trò của những thành phần sản sinh ra Childlife Pure Dha không? Dưới đây là những thông tin bạn cần biết:

Vitamin E

Vitamin E là một vitamin. Vitamin E được biết đến với những công dụng như dha, giúp điều trị bệnh chàm, bệnh vẩy nến, tăng tốc chữa lành vết thương.

Một nghiên cứu cho thấy khi vitamin E được sử dụng kết hợp với vitamin C, vitamin A và kẽm đã giúp làm giảm 25% thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác (AMD). Đồng thời, nghiên cứu khác cho thấy nguy cơ 5 năm đối với bệnh đục thủy tinh thể thấp hơn tới 60% đối với những người sử dụng chất bổ sung có chứa a-tocopherol trong thiên nhiên.

Retinol

Retinol là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như vitamin a, retinol. Retinol được biết đến với những lợi ích như dha, phòng chống bệnh ung thư, bổ trợ sức mạnh xương, trị mụn.

Vitamin A đóng nhiệm vụ thiết yếu trong việc duy trì và bảo vệ chức năng thị giác của mắt, giúp mắt bạn có công dụng nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu. Thiếu vitamin A là một trong số nguyên nhân chính gây ra bệnh quáng gà hay chứng mù đêm. Không những vậy, beta-carotene còn có công dụng làm giảm thoái hóa điểm vàng. Một nghiên cứu được đăng trên tờ Archives of Ophthalmology đã chỉ ra rằng việc bổ sung đầy đủ vitamin A, vitamin C, vitamin E, kẽm và đồng sẽ phòng tránh 25% nguy cơ bị thoái hóa điểm vàng.

Omega-3

Omega-3 là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như omega-3, axit béo omega 3, dpa, docosapentaenoic acid, acid docosapentaenoic. Omega-3 được nghiên cứu và cho thấy với những lợi ích như dha, .

DHA

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được biết đến với những công dụng như dha, giảm đỏ và mờ thâm mụn, có lợi cho người mắc bệnh alzheimer, tăng cường sức khỏe hệ thần kinh trung ương.

DHA đóng một nhiệm vụ thiết yếu trong việc tăng trưởng các chức năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được bật bí đủ axit docosahexaenoic, có cội nguồn từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có chức năng thị giác tốt hơn và tăng trưởng thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” cần thiết. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường khả năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Những chuyên gia cho biết, những người lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ món ăn và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ chức năng nhìn.

Vitamin D trong dha childlife pure dha

Vitamin D là một vitamin. Vitamin D được cho là với những tác dụng như dha, có thể ngăn ngừa bớt suy nghĩ nhiều và căng thẳng nhẹ, có thể khắc phục co thắt cơ bắp, giúp cho sức mạnh xương.

EPA

EPA là một axit béo. EPA được cho là với những công dụng như dha, giảm các triệu chứng rối loạn tâm thần và mất trí nhớ, có lợi cho thai nhi và trẻ sơ sinh, trợ giúp một thai kì khỏe mạnh.

Công dụng của sản phẩm

Tiếp sau đây là những lợi ích nổi bật của Childlife Pure Dha:

 • Trong số các cách giúp mắt khỏe mạnh là bổ sung đủ DHA. Loại axit béo này sẽ bổ trợ việc hoàn thiện và tăng trưởng mắt của con người được thực hiện trong môi trường hoàn hảo nhất.
 • Đối với trẻ nhỏ, DHA đặc biệt quan trong để phát triển cũng như hoàn thiện khả năng của mắt và não. Chúng ta có khả năng bổ sung DHA qua món ăn hàng ngày. Nhưng sử dụng childlife pure dha là một cách bổ sung DHA đầy đủ nhất. Bên cạnh trẻ nhỏ, bà bầu và cho con bú hay người cao tuổi cũng cần đến DHA.
 • Bổ sung đủ DHA là một trong số cách giúp bé tăng trưởng trí não tốt nhất. Vì vậy, chúng ta cần có kế hoặc bổ sung đủ nhu cầu DHA cho bé. Đặc biệt là những bé dưới 6 tuổi.

Đối tượng được khuyên sử dụng Childlife Pure Dha

Nếu bạn là một trong những đối tượng sau thì chỉ cần dùng Childlife Pure Dha:

 • Trẻ em: DHA luôn là một trong số thành phần quan trọng để giúp trí não của trẻ phát triển toàn diện. Chính vì thế, chúng ta cần chú ý đến việc bổ sung DHA cho trẻ qua chế độ ăn uống hàng ngày. Nếu chưa đủ, hãy xem xét sử dụng thêm các loại thuốc bổ sung DHA.

Hướng dẫn cách dùng

 • Uống 1-3 viên mỗi ngày.
 • Trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi uống 1-3 viên/ngày
 • Trẻ 1-3 tuổi uống 3-6 viên/ngày
 • Trên 4 tuổi, uống 9 viên/ngày

Nên mua sản phẩm Childlife Pure Dha này ở đâu?

Bạn muốn mua sản phẩm Childlife Pure Dha tại một địa chỉ uy tín? Nếu đúng như vậy, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập vào địa chỉ trang web https://childlife-pure-dha.blogspot.com.
 • Chuyển đến mục ĐẶT MUA để nhập thông tin của người dùng
 • Nhập chính xác và nhiều thông tin.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.

0 nhận xét: