Thứ Năm, 10 tháng 9, 2020

Thuốc bổ sung dha Blossom Super DHA

 Blossom Super DHA là một trong những thuốc bổ sung dha có công dụng bổ sung dha, giúp giảm cholesterol ldl. Đồng thời, nó cũng có thể phát triển trí não. Sản phẩm được sản xuất tại Australia bởi Blossom. Nó phù hợp với trẻ nhỏ, người cao tuổi. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người phụ nữ cho con bú.

Blossom Super DHA là gì?

Nếu bạn là người trẻ nhỏ, người cao tuổi. Bên cạnh đó, nó cũng giúp ích cho những người phái yếu cho con bú thì có thể tham khảo blossom super dha để sử dụng. Bởi vì, đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ từ nhiên. Nó được sử dụng cho các mục đích như bổ sung dha, giúp giảm cholesterol ldl. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng phát triển trí não.

Sản phẩm blossom super dha được sản xuất tại Australia bởi nhà sản xuất Blossom. Đây là một trong những nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Các sản phẩm của họ đều có nguồn gốc từ tự nhiên và an toàn cho người sử dụng.

Viên thuốc bổ sung dha Blossom Super DHA

Thành phần chính tạo ra blossom super dha bao gồm Docosa Hexaenoic Acid. Đây chính là những thành phần có lợi cho bổ sung dha, giúp giảm cholesterol ldl. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng phát triển trí não.

Khi sử dụng, bạn có thể cảm nhận được tác dụng của nó sau 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, blossom super dha sẽ phát huy tác dụng cao nhất khi bạn sử dụng đủ liệu trình của nó.

Nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng 1-3 viên/ngày chia thành 3 lần hàng ngày. Kết quả sẽ đạt được khi bạn sử dụng hết sản phẩm đầu tiên tương ứng với 90 viên.

Thành phần nào sản sinh ra sản phẩm Blossom Super Dha

Blossom super dha được sản xuất tại Australia gồm các thành phần như Docosa Hexaenoic Acid. Dưới đây là một số thông tin chi tiết hơn về những thành phần này:

Docosa Hexaenoic Acid

Docosa Hexaenoic Acid là một axit béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. Docosa Hexaenoic Acid được biết đến với những tác dụng như bổ sung dha, cải thiện thị lực, tăng sức đề kháng, chức năng não.

DHA đóng một nhiệm vụ không thể thiếu trong việc phát triển các khả năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được cung cấp đủ axit docosahexaenoic, có cội nguồn từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có chức năng thị giác tốt hơn và phát triển thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” thiết yếu. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường chức năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Những chuyên gia cho biết, những người lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ món ăn và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ khả năng nhìn.

Công dụng của Blossom Super Dha

Tiếp theo đây là một số lợi ích chính của sản phẩm Blossom Super Dha:

 • DHA rất không thể thiếu sự phát triển và hoàn thiện khả năng nhìn của mắt, hệ thần kinh. Vì thế mà mà, trẻ nhỏ cần được bổ sung DHA đầy đủ để có điều kiện tăng trưởng cao nhất. Sản phẩm này giúp bạn đưa ra đủ nhu cầu DHA hằng ngày. Do đó mà bạn không cần suy nghĩ nhiều về vấn đề thiếu hụt DHA nữa.
 • LDL mang cholesterol từ gan đến các tế bào cần nó. Nếu có quá nhiều cholesterol cho các tế bào sử dụng, nó có khả năng tích tụ trong thành động mạch, dẫn đến xơ vữa động mạch. Vì lý do này, LDL cholesterol được gọi là cholesterol xấu. Sản phẩm này có công dụng giúp giảm LDL cholesterol để làm giảm những nguy cơ này.
 • Trí não của bé tăng trưởng mạnh mẽ nhất ở những năm tháng đầu đời. Khi mới ra đời, trọng lượng não của bé chỉ bằng 25% so với người trưởng thành. Tuy nhiên nó sẽ đạt đến 80% khi 2 tuổi và 100% khi 6 tuổi. Trong số các cách giúp phát triển trí não là bổ sung DHA.
 • Bệnh Alzheimer thường gặp phổ biến ở người cao tuổi, đây là lúc bộ não của chúng ta lão hóa. Tuy nhiên, sử dụng một số sản phẩm bổ sung có khả năng giúp làm chậm quá trình lão hóa này. Sản phẩm này là một trong những lựa chọn tốt cho mọi người để phòng ngừa bệnh Alzheimer trong tương lai.
 • Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao. Do đó, để tăng cường vào bảo vệ mắt, con người cần có đủ DHA. Một trong những cách đưa ra DHA chính là sử dụng những sản phẩm bổ sung, thức ăn giàu DHA.

Đối tượng sử dụng sản phẩm này?

Nếu bạn là một trong số đối tượng dưới đây thì nên dùng sản phẩm này:

 • Trẻ nhỏ: Trẻ nhỏ là những đối tượng cần bổ sung DHA để trí não tăng trưởng tốt nhất. Do đó, con người cần cung cấp đủ DHA cho trẻ. Trong trường hợp không thể thiếu, con người có thể sử dụng các viên uống giúp bổ sung DHA.
 • Người cao tuổi: Người cao tuổi thường đi kèm với nhiều cơ quan không còn hoạt động tốt như khi còn trẻ. Vì vậy mà chúng có khả năng gây ra chúng ta những trục trặc nhất định. Đây cũng chính là qui luật thiên nhiên của cơ thể con người.
 • Phụ nữ cho con bú: Phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ cần bật bí đủ dinh dưỡng. Lý do là, thực phẩm mẹ ăn vào sẽ được sử dụng để nuôi bé. Sản phẩm này có thể hé lộ cho bạn những dinh dưỡng quan trọng để bé tăng trưởng toàn diện.
 • Phụ nữ mang thai: Với phái yếu đang mang bầu, dinh dưỡng là điều quan trọng. Nguyên nhân là, thai nhi trong bụng bạn sẽ sử dụng dinh dưỡng bạn ăn vào để tăng trưởng. Sản phẩm này có công dụng giúp bạn tăng cường những dinh dưỡng cần thiết. Từ đó, giúp thai nhi có điều kiện phát triển cao nhất.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng 1-3 viên/ngày chia thành 3 lần.
 • Trẻ em 4 tuần tuổi - 6 tuổi : ngày 1 viên
 • Trẻ em 7 tuổi - 12 tuổi : ngày 2 viên
 • Người lớn, gồm có cả phụ nữ có thai ngày 2 - 3 viên, hoặc theo chỉ định của bác sĩ
 • Uống cùng bữa ăn

Nên mua sản phẩm Blossom Super Dha này ở đâu?

Bạn muốn mua sản phẩm Blossom Super Dha tại một địa chỉ uy tín? Nếu đúng như vậy, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập vào địa chỉ trang web https://blossom-super-dha.blogspot.com.
 • Chuyển đến mục ĐẶT MUA để nhập thông tin của người sử dụng
 • Nhập chính xác và đầy đủ thông tin.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.

0 nhận xét: