Thứ Năm, 10 tháng 9, 2020

Thuốc bổ sung dha BioIsland DHA for Kids

 BioIsland DHA for Kids là một trong những thuốc bổ sung dha có công dụng phát triển não bộ, tăng cường dha. Đồng thời, nó cũng có thể cải thiện thị lực. Sản phẩm được sản xuất tại Australia bởi BioIsland. Nó phù hợp với trẻ em.

BioIsland DHA for Kids là gì?

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để hỗ trợ phát triển não bộ, tăng cường dha. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng khắc phục thị lực? Nếu đúng, hãy tham khảo ngay sản phẩm bio island dha kid. Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi BioIsland của Australia.

Các sản phẩm của BioIsland đều sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Chúng không những mang lại cho bạn những tác dụng như phát triển não bộ, tăng cường dha. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng khắc phục thị lực mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Người sử dụng không gặp bắt kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng bio island dha kid.

Thuốc viên bổ sung dha BioIsland DHA for Kids

Để bio island dha kid phát huy tác dụng tốt nhất, hãy sử dụng 1-3 viên/ngày chia thành 3 lần mỗi ngày. Kết quả bạn nhận được sau khi uống hết sản phẩm đầu tiên, tương đương với 60 viên. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng trong thời gian từ 3-6 tháng.

Sản phẩm này phù hợp với những người trẻ em. Do đó, nếu bạn thuộc nhóm đối tượng này, bạn nên cân nhắc để sử dụng nó.

Thành phần chính trong Bio Island Dha Kid

Bio island dha kid được sản xuất tại Australia gồm các thành phần như DHA. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về chúng, sau đây là những thông tin bạn cần:

DHA

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được biết đến với những lợi ích như bổ sung dha, giúp thai nhi và trẻ sơ sinh tăng trưởng tốt, phục hồi sức khỏe não bộ, giúp cho điều trị hen suyễn.

DHA đóng một nhiệm vụ thiết yếu trong việc tăng trưởng các khả năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được giới thiệu đủ axit docosahexaenoic, có cội nguồn từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có khả năng thị giác tốt hơn và tăng trưởng thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” thiết yếu. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường khả năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Các chuyên gia cho biết, những người lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ món ăn và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ chức năng nhìn.

Công dụng của sản phẩm

Tiếp sau đây là những công dụng nổi bật của Bioisland Dha For Kids:

  • Bổ sung đủ DHA là một trong số cách giúp bé phát triển trí não tốt nhất. Vì vậy, con người cần có kế hoặc bổ sung đủ nhu cầu DHA cho bé. Đặc biệt là những bé dưới 6 tuổi.
  • DHA không những cần cho trẻ nhỏ mà người cao tuổi hay mẹ bầu cũng cần đến nó. Nó hỗ trợ quá trình phát triển và hoàn thiện mắt cũng như hệ thần kinh. Đó là lý do chúng ta cần bổ sung đủ DHA. Sử dụng bioisland dha for kids là một cách bổ sung DHA tốt nhất.
  • Theo nghiên cứu, DHA được tìm thấy nhiều trong võng mạc. Chúng có nhiệm vụ tăng cường chức năng thị giác và bảo vệ võng mạc. Đó là lý do con người phải bật bí đủ nhu cầu DHA hằng ngày. Cách cao nhất để thực hiện điều này là sử dụng các sản phẩm bổ sung DHA.

Đối tượng được khuyên sử dụng Bioisland Dha For Kids

Nếu bạn là một trong số đối tượng sau thì chỉ cần dùng Bioisland Dha For Kids:

  • Trẻ em: DHA luôn là một trong số thành phần quan trọng để giúp trí não của trẻ tăng trưởng toàn diện. Chính vì thế, chúng ta cần chú ý đến việc bổ sung DHA cho trẻ qua chế độ ăn uống hằng ngày. Nếu chưa đủ, hãy xem xét sử dụng thêm những loại thuốc bổ sung DHA.

Hướng dẫn cách dùng

  • Sử dụng 1-3 viên/ngày chia thành 3 lần.
  • 7 tháng - 6 tuổi uống hàng ngày 1 viên.
  • 7 tuổi - 11 tuổi uống 2 viên mỗi ngày.
  • 12 tuổi trở lên uống 3 viên mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tôi có khả năng đặt mua Bioisland Dha For Kids ở đâu?

Để đặt mua sản phẩm Bioisland Dha For Kids bảo đảm chất lượng, bạn có khả năng thực hiện theo các bước sau:

0 nhận xét: