Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Nhau thai cừu có ngăn chặn tóc rụng và kích thích tóc mọc lại không?

20Sau một đêm tìm kiếm các bài đánh giá sản phẩm trên YouTube, chúng tôi đã vấp phải một số video thuyết phục về vấn đề của tóc.
Xoa bóp da đầu và các sợi tóc bằng phương pháp chăm sóc tóc bằng nhau thai cừu không có vẻ quyến rũ như sử dụng dầu dừa cho tóc. Nhưng với rất nhiều phụ nữ thích thú bởi sản phẩm độc đáo này. Lý do là nó vì tóc mềm hơn và khỏe hơn, do đó tôi quyết định tìm hiểu thêm về sản phẩm này.
Hầu hết các phương pháp chăm sóc bằng tóc nhau thai được bán tại các hiệu thuốc. Nó cũng được bán  tại các cửa hàng cung cấp sản phẩm làm đẹp. Theo các chuyên gia da liễu bác sĩ Meena Singh, nhau thai cừu là một nguồn giàu các thành phần hoạt tính sinh học bao gồm các yếu tố tăng trưởng và hoocmon. Nhau thai cừu có nhiều công dụng khác đối với sức khỏe, bạn có thể xem thêm tại đây: http://www.voters4choice.org/suc-khoe-khong-bao-gio-tot-hon-khi-co-sua-ong-chua-va-nhau-thai-cuu-uc.html.
Bà giải thích, "Cụ thể, các yếu tố tăng trưởng trong chiết xuất nhau thai của động vật đã được chứng minh là làm tăng sự phát triển của nang lông và làm giảm sự rụng tóc. Những tác động tích cực đối với sự phát triển của tóc có thể là do sự hình thành mạch máu tăng lên và lượng máu tiếp tục chảy vào các nang lông. "
Vì vậy làm thế nào chính xác điều trị tóc nhau thai? Tiến sĩ Robert Dorin, chuyên gia về tóc và chuyên gia phục hồi tóc ở thành phố New York nói rằng việc điều trị trên lý thuyết hoạt động như chất làm mềm, giữ ẩm và có tác dụng làm mềm tóc. "Bởi vì tóc được tạo thành từ protein, ý tưởng là việc sử dụng chất tái tạo protein như nhau thai sẽ trả lại protein cho tóc và sửa chữa nang lông. Lớp phủ này cũng làm việc để làm phẳng lớp biểu bì tóc làm cho nó xuất hiện bóng ", ông nói. Do đó tốt nhất vẫn nên dùng thuốc mọc tóc chuyên dụng.
Nên nhớ rằng kết quả của các sản phẩm chăm sóc tóc rời nhau phổ biến không xảy ra ngay lập tức. Tiến sĩ Singh cho biết: "Bất kỳ sản phẩm được sử dụng tại chỗ nào được sử dụng để kích thích sự phát triển của tóc cần phải được áp dụng trực tiếp vào da đầu một hoặc hai lần mỗi ngày trong ít nhất 6 tháng để có thể thấy bất kỳ lợi ích nào.
Ts Singh lưu ý rằng các sản phẩm có chứa nhau thai có chứa một số hooc môn và đã được chứng minh là gây ra sự phát triển tình dục sớm ở trẻ từ 14 tháng tuổi. Bà nói thêm, "Những phát hiện này gây phiền toái và tôi không khuyến cáo sử dụng các sản phẩm này ở thanh thiếu niên hoặc bất cứ ai có nguy cơ cao bị ung thư tử cung hay ung thư vú."
Với rất ít nghiên cứu khoa học để hỗ trợ lợi ích tăng trưởng tóc của nhau thai, cả hai chuyên gia khuyên bạn nên điều trị tại chỗ có chứa minoxidil (thành phần được cải thiện của FDA trong Rogaine) để giúp làm mỏng hoặc hói. Nhưng, hey, ít nhất chúng ta có nhiều lựa chọn hơn những ngày này.

0 nhận xét: