Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

8 Lợi ích tiềm ẩn của Axit Linolenic Gamma đối với sức khỏe con người

Giống như dầu cá, Gamma Linolenic Acid có lợi cho nhiều chức năng cơ thể. Gamma linolenic acid (GLA) là một axit béo omega-6. Cơ thể chúng ta cần axit béo này nhưng không thể sản xuất ra nó. Vì vậy nó phải được tiêu thụ như là một phần trong chế độ ăn uống của chúng ta. Gamma Linolenic chủ yếu được tìm thấy trong dầu hạt giống cây trồng. Chất bổ sung GLA thường được làm từ dầu thơm, hạt cà chua đen và dầu hạt cây đậu. GLA cũng có thể được tìm thấy trong sữa mẹ. Đây là nguồn chính của axit béo này cho trẻ sơ sinh. Gamma Linolenic có thể giúp cải thiện các triệu chứng của một loạt các vấn đề sức khỏe hoặc các mối quan tâm.

Tác dụng chính của Gamma Linolenic Acid

  • Gamma Linolenic có thể giúp cung cấp hỗ trợ cho đau thần kinh thỉnh thoảng. Có một số nghiên cứu ủng hộ ý tưởng rằng bệnh nhân bị bệnh thần kinh có khả năng chuyển đổi axit linolenic thành GLA. Dĩ nhiên bạn nên dùng viên uống bổ não sẽ tốt hơn.
  • Gamma Linolenic trong dầu thơm buổi tối. Nó có thể giúp duy trì phản ứng lành mạnh để giảm bớt đau, sưng và cứng cổ buổi sáng. Axit Gamma Linolenic đem lại ích lợi cho buổi sáng bằng cách giúp giảm thiểu axit arachidonic. Nhờ đó giúp giảm bớt sự sưng tấy thường xuyên. Có thể mất 1-3 tháng để xem Axit Linolenic Gamma có lợi trong các triệu chứng, vì vậy hãy kiên nhẫn. Rất khó có thể GLA sẽ hỗ trợ trong những điều kiện đang tồi tệ hơn, trừ triệu chứng.
  • Linolenic Gamma đã được sử dụng để giảm dị ứng triệu chứng thường xuyên trong nhiều năm. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng phụ nữ và trẻ em bị dị ứng có GLA thấp hơn trong máu.
  • Các axit béo thiết yếu thúc đẩy chức năng não và hành vi lành mạnh.
  • Dầu thơm buổi tối có thể giúp một số triệu chứng liên quan đến mãn kinh như nháy nóng và đổ mồ hôi ban đêm.
  • Bổ sung Linolenic Gamma thường xuyên có thể hỗ trợ các cơn nhức đầu hoocmon theo chu kỳ.
  • Linolenic Gamma có thể giúp hỗ trợ làn da khỏe mạnh, cung cấp axit béo quan trọng và chất dinh dưỡng.
  • Giống như tất cả axit béo cần thiết, axit linolenic gamma có lợi cho chức năng tim khỏe mạnh bình thường.

0 nhận xét: