Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

7 loại viên uống giảm cân an toàn hiệu quả phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giảm cân mà chưa đạt được kết quả. Bạn có thể cân nhắc các lựa chọn khác. Ví dụ như sử dụng các viên uống giảm cân an toàn hiệu quả. Có thể ban đầu bạn còn nghi ngại trong việc sử dụng thuốc. Nhưng tại sao bạn không thay đổi để cơ thể thay đổi tốt hơn. Sau đây là 7 loại viên uống giảm cân an toàn hiệu quả phổ biến bạn có thể tham khảo.

Viên uống giảm cân an toàn hiệu quả chứa caffeine

Nhiều loại viên uống giảm cân dành cho chế độ ăn kiêng có chứa caffein. Nó như một thành phần duy nhất hoặc dưới dạng một loại thảo mộc. Ví dụ như guarana, yerba mate hoặc hạt kola. Caffeine làm tăng sự trao đổi chất, nhưng nói chung không đủ để tạo ra sự giảm cân đáng kể, theo Office of Dietary Supplements.
Các loại thảo mộc có chứa caffein có thể giúp giảm cân bằng cách trì hoãn việc dạ dày rỗng. Điều này có nghĩa là chúng sẽ giữ được dạ dày của bạn đói lâu hơn. Thông tin này là kết quả của một nghiên cứu năm 2001 đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng Con người và Chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, các chế độ ăn uống có chứa chất caffeine gây ra những tác động nhẹ nhưng có hại. Ví dụ như căng thẳng, hoặc nghiêm trọng, như sưng não, và việc sử dụng loại thuốc này là nản lòng.

Viên uống giảm cân an toàn hiệu quả chứa trà xanh

Trà xanh cũng là nguồn caffein. Nhưng đó không phải là thành phần hoạt động duy nhất được cho là giúp giảm cân. Trà cũng chứa catechins, đó là chất phytochemicals có thể làm tăng sự trao đổi chất. Tuy nhiên, trong khi trà xanh là một nguồn dinh dưỡng giúp bạn đốt cháy calo, nó không giúp bạn giảm cân, theo một nghiên cứu năm 2012 được công bố trong Cơ sở dữ liệu Cochrane của các tổng quan hệ thống. Các nhà nghiên cứu của nghiên cứu đánh giá này, bao gồm tổng cộng 14 nghiên cứu và 1,562 người tham gia, kết luận rằng việc giảm cân trong trà xanh là quá nhỏ nên nó không quan trọng về mặt lâm sàng.

Viên uống giảm cân an toàn hiệu quả chiết xuất cà phê nhân xanh

Các hạt cà phê xanh, là những hạt cà phê không xốt. Cũng là một nguồn chứa caffeine và chứa một lượng lớn axit chlorogenic. Theo  Office of Dietary Supplements, axit đặc biệt này đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa sự tích tụ chất béo ở cả chuột và người. Theo một nghiên cứu đánh giá năm 2011 được công bố trên tạp chí Gastroenterology Research and Practice, có vẻ như chiết xuất hạt cà phê nhân xanh hứa hẹn cho sự giảm cân, rất ít nghiên cứu của con người mà không có dữ liệu sai lệch. Để đánh giá tốt hơn cách chiết xuất hạt cà phê xanh có thể giúp giảm cân, cần phải nghiên cứu thêm về lâm sàng.

Đậu thận trắng

Đậu thận trắng là các cây họ đậu có nguồn gốc ở Trung và Nam Mỹ. Nó dùng để ngăn ngừa sự đổ vỡ và hấp thu carbs và ngăn chặn sự thèm ăn. Trong viên uống giảm cân an toàn hiệu quả, cây họ đậu xuất hiện như Phaseolus vulgaris. Khi được uống như một phần của chế độ ăn kiêng giảm calorie. Những người tham gia trong một nghiên cứu nhỏ - xuất bản vào năm 2014 trong Bệnh béo phì - đã mất 6 pounds trong 12 tuần, so với 2 pound trong nhóm chứng. Tuy nhiên, một nghiên cứu đánh giá từ năm 2011 được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh cho biết nhiều nghiên cứu về đậu trắng và giảm cân là sai sót, và đề xuất các nghiên cứu lớn hơn, nghiêm ngặt hơn để tìm ra cách thức hoạt động tốt.

Conjugated Linoleic Acid

Axit linoleic liên hợp, hoặc CLA, được làm từ acid linoleic và xảy ra tự nhiên trong các loại thực phẩm động vật. Ví dụ như sữa và thịt bò. Các nhà khoa học lý luận rằng CLA giúp thúc đẩy việc giảm cân bằng cách tiêu diệt các tế bào mỡ. Theo một nghiên cứu năm 2012 của Nutrition. Bổ sung CLA dường như giúp thúc đẩy việc giảm cân ở những người béo phì.
Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu lưu ý rằng mặc dù các đối tượng nghiên cứu đã giảm cân. Tuy nhiên chúng vẫn không giảm nhiều. Do đó cho thấy CLA không phải là viên đạn ma thuật để giảm cân đáng kể. Ngoài ra, một nghiên cứu đánh giá CLA và báo cáo kết quả giảm cân cho thấy kết quả khác nhau, và các tác giả nghiên cứu bày tỏ lo ngại rằng nó có thể làm tăng triglyceride và LDL, hoặc xấu, cholesterol, trong khi giảm HDL, hoặc cholesterol tốt. Nếu bạn đang lo lắng về mức cholesterol, đó là một nhược điểm đáng kể.

Pyruvate

Pyruvate là một hóa chất được sản xuất bởi cơ thể bạn trong quá trình sản xuất glucose. Nó cũng được tìm thấy trong một số loại thuốc chế độ ăn kiêng. Nó thường ở dạng pyruvate canxi. Pyruvate có thể làm tăng khả năng đốt cháy chất béo và sự trao đổi chất của bạn. Theo lý thuyết có thể giúp bạn giảm cân.
Trong khi pyruvate dường như giúp thúc đẩy một lượng nhỏ cân, nghiên cứu hiện nay là có hạn, theo một nghiên cứu đánh giá năm 2014 từ Critical Reviews trong Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng. Và giống như nhiều thành phần được tìm thấy trong thuốc viên chế độ ăn uống, cần phải có thêm nhiều nghiên cứu để đánh giá sâu hơn các yêu cầu giảm cân.

Chromium

Chromium là một chất khoáng thiết yếu giúp kiểm soát lượng đường trong máu và thúc đẩy lối sống tích cực bằng cách giúp tế bào của bạn tiếp cận glucoza, nguồn năng lượng nhanh và dễ dàng. Nó có thể giúp bạn tăng khối lượng cơ thể nạc và đốt cháy nhiều hơn. Bổ sung crom có liên quan đến việc giảm cân, theo một nghiên cứu đánh giá năm 2013 được công bố trong tạp chí Obesity Review đưa ra kết quả từ 11 nghiên cứu trước. Tuy nhiên, giống như thuốc viên chế độ ăn uống khác, chỉ riêng chất crom sẽ không làm giảm cân đáng kể; nó dường như cung cấp một lợi ích khiêm tốn nhất.
Trên đây là những loại viên uống giảm cân an toàn hiệu quả phổ biến. Có nghĩa là những viên uống giảm cân sẽ chứa một trong những thành phần trên. Tôi không đề cập đến từng loại viên uống cụ thể. Nếu bạn muốn tìm hiểu từng sản phẩm cụ thể, có thể tham khảo tại trang web https://suaongchuacuauc.com.vn/c/thuoc-giam-can-cua-my.htm. Trên trang web này, họ cung cấp những sản phẩm giúp giảm cân cho bạn lựa chọn.

0 nhận xét: