Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

6 cách sử dụng dầu dừa cho tóc để sở hữu mái tóc tuyệt đẹp

Dầu dừa ngày càng phổ biến với nhiều loại sử dụng và lợi ích khác nhau. Dầu dừa có thể được sử dụng để chế biến các món ăn ngon. Hơn nữa nó cũng được dùng để chăm sóc da, chăm sóc tóc,... Trong bài này tôi sẽ đề cập chi tiết về cách sử dụng dầu dừa cho tóc.
Cho dù bạn quyết định bắt đầu ăn dầu dừa hoặc bôi lên tóc và da. Dầu dừa là thứ bạn cần trong nhà của bạn. Một trong những ứng dụng tốt nhất của dầu dừa là sử dụng dầu dừa cho tóc. Cho dù đó là để dưỡng ẩm mạnh mẽ và tạo điều kiện  để kích thích tăng trưởng nhanh hơn. Đồng thời giúp đánh bại gàu và nhiều hơn nữa. Dưới đây là sáu lý do bạn nên bắt đầu sử dụng dầu dừa cho tóc.

6 lý do nên sử dụng dầu dừa cho tóc

1. Dầu dừa chăm sóc tóc từ bên trong

Bởi vì nó bao gồm chủ yếu là các axit béo chuỗi trung bình nhỏ hơn, dầu dừa thâm nhập tóc sâu hơn và nhanh hơn so với các loại dầu xả khác. Để sử dụng dầu dừa như là một điều trị để lại để sửa chữa kết thúc phân chia, dưỡng ẩm da đầu của bạn. Đồng thời giúp cho tóc khỏe mạnh.

2. Dầu dừa giúp nuôi dưỡng tóc suốt cả ngày

Nếu bạn có mái tóc dài hoặc xoăn bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc tóc hàng ngày. Sử dụng dầu dừa cho tóc cũng có thể giúp bạn ở đây! Ngoài ra, bởi vì nó là 100% tự nhiên, dầu dừa nguyên chất hữu cơ sẽ không để lại bất kỳ dư lượng hoặc thiệt hại lâu dài nào cho mái tóc của bạn.
Hãy sử dụng dầu dừa cho tóc bằng các bước sau:
  • Chuẩn bị lược chải tóc, hai bát nhỏ có kích thước khác nhau (một trong những nên phù hợp với nhau), và lọ của bạn dầu dừa nguyên chất hữu cơ.
  • Múc một lượng nhỏ dầu dừa vào trong hai cái bát nhỏ hơn và đặt bát nhỏ hơn vào đáy của cái bát lớn hơn.
  • Đổ đầy nước vào tô lớn hơn bằng nước nóng sao cho bát nhỏ hơn bị ngập một phần, nhưng không trôi nổi hoặc uống nước.
  • Hãy để dầu dừa của bạn đến nhiệt độ để nó tan chảy hoàn toàn.
  • Sử dụng ngón tay của bạn để nhẹ nhàng xoa bóp dầu vào đầu tóc của bạn, sau đó - bắt đầu từ đầu và làm việc theo cách của bạn về phía rễ - nhẹ nhàng làm việc ra rối với một chiếc lược hoặc chọn tóc.
Để dầu ngâm vào, sau đó chải và tạo kiểu tóc như bình thường. Không cần phải rửa sạch hoặc dầu gội đầu. Dầu dừa sẽ tiếp tục nuôi dưỡng mái tóc của bạn cả ngày!

3. Sử dụng dầu dừa cho tóc để trị gàu

Nếu sử dụng lâu dài dầu gội hóa chất, dầu xả, sản phẩm tạo kiểu tóc đẹp hoặc chất tạo màu đã khiến bạn bị ngứa, bong, gàu - bạn có thể sử dụng dầu dừa để chữa lành da đầu của bạn.

4. Dầu dừa như một môi trường tốt để tạo màu tóc

Dầu dừa làm cho một môi trường tuyệt vời để pha trộn màu tóc hoàn toàn tự nhiên của bạn. Bởi vì dầu dừa thấm sâu hơn và nhanh hơn nhiều loại dầu tự nhiên khác. Nó có thể giúp màu sắc của bạn trở nên sống động hơn và giữ cho nó không bị phai màu quá nhanh.

5. Dầu dừa giúp tóc mọc nhanh hơn

Sử dụng dầu dừa như một cách tự nhiên để giúp tóc của bạn phát triển lâu hơn, dày hơn và nhanh hơn. Các vitamin và axit béo thiết yếu được tìm thấy tự nhiên trong dầu dừa nuôi dưỡng da đầu và giúp loại bỏ bã nhờn tích tụ từ nang lông.

6. Sử dụng dầu dừa cho tóc để chống lại tấn công của ánh nắng mặt trời

Dầu dừa làm cho một tuyệt vời tất cả kem chống nắng tự nhiên. Vào buổi sáng - đặc biệt là vào một ngày khi bạn biết rằng tóc của bạn sẽ được tiếp xúc với các yếu tố hơn bình thường. Sử dụng dầu dừa để bảo vệ mái tóc của bạn bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:
  • Chọn bàn chải tóc, hai bát nhỏ có kích thước khác nhau và lọ dầu dừa nguyên chất hữu cơ.
  • Múc một lượng nhỏ dầu dừa vào trong hai cái bát nhỏ hơn và đặt bát nhỏ hơn vào đáy của cái bát lớn hơn.
  • Đổ đầy nước vào tô lớn hơn bằng nước nóng sao cho bát nhỏ hơn bị ngập một phần. Nhưng không trôi nổi hoặc uống nước.
  • Hãy để dầu dừa của bạn đến nhiệt độ để nó tan chảy hoàn toàn.
  • Sử dụng ngón tay của bạn để nhẹ nhàng massage dầu vào tóc, sau đó chải tóc bình thường.

0 nhận xét: